จ่ายให้สุขใจ เติมความสุขได้ลงตัว

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

เหนื่อยมาเกือบทั้งปี หนักทั้งกายและใจ หลายคนคงมีฟิลลิ่งเบื่อ ท้อใจ ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน จนเรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีที่หนักอยู่ไม่น้อยเลย แต่ถึงยังไง ก็ยังมีอีก 1-2 เดือน ที่ยังพอเติมความสุขเข้าไปได้ เปลี่ยนให้สิ้นปีนี้ไม่เหี่ยวเฉา เป็นความสุขของคุณได้เลย

ของขวัญชิ้นพิเศษ มอบรางวัลขอบคุณตนเอง

ถือว่าเป็นเรื่องของการรักษาความรู้สึก ดูแลจิตใจตัวเอง เพราะทั้งปีมีแต่ความเครียด เรื่องหนักใจมาเยอะ แต่ยังคงผ่านมาได้ ลองหันมาให้ของขวัญตัวเองสักชิ้น เพื่อขอบคุณตนเองและเป็นแรงใจในการทำงาน ก็เป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เก็บเงินสดเอาไว้ แล้วผ่อนจ่ายด้วยบัตรกดเงินสด ก็ทำได้สบายกระเป๋า

มอบความสุข ส่งต่อความห่วงใย

นอกจากการแคร์ตัวเองแล้ว การใส่ใจ ห่วงใยคนรอบข้างก็สำคัญไม่แพ้กัน ทั้งเพื่อนร่วมงาน เพื่อนสนิท หรือครอบครัว ถ้าส่งความห่วงใยเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นซื้อของชิ้นเล็ก ผ่อนของชิ้นใหญ่ด้วยบัตรกดเงินสด  หรือ    เลี้ยงอาหารมื้อพิเศษ ก็เป็นแรงใจและกำลังใจที่ดีในยามลำบากได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว

ที่สำคัญหากจ่ายด้วยบัตรกดเงินสด ก็สามารถเลือกผ่อนจ่ายได้อย่างอิสระ จ่ายเบา จ่ายมาก ก็สบายตามใจเรา

เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ฉลองโอกาสพิเศษ

อีกหนึ่งการเติมความสุขให้แก่กัน ก็คือเรื่องของขวัญและการเซอร์ไพรส์ เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันสุดพิเศษ สร้างความทรงจำดี ๆ ให้แก่กัน เซอร์ไพรส์ของขวัญชุดใหญ่ให้กับคนสำคัญ จะชิ้นใหญ่แค่ไหนก็สะดวกสุดๆ จะจ่ายเงินสดหรือผ่อนด้วยบัตรกดเงินสดก็สบาย หายห่วง

ด้วยโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ เมื่ออนุมัติก็กดเงินสด 0% นานถึง 30 วัน* ได้ทันทีหรือผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ยพิเศษ และสำหรับบางร้านค้าที่ร่วมรายการก็มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือน ด้วย
ก็เป็นตัวเลือกที่เติมความสุข รักษาสภาพจิตใจ หรือมอบโมเม้นต์ดี ๆ ให้กับคนสำคัญได้เป็นอย่างดี ในช่วงเวลาแบบนี้อีกด้วย

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด